Giỏ hàng

Giới thiệu

Về chúng tôi

Công ty TNHH Thương mai và Dịch vụ Tổng hợp Việt Nhật

Công ty TNHH Thương mai và dịch vụ tổng hợp Việt Nhật chúng tôi được thánh lập từ 16/4/2007 có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh ô tô, xe máy mang thương hiệu Doanh Thu. Dến nay, hệ thống Doanh Thu đã có 4 đại lý xe máy do Honda ủy nhiệm nằm tại các vị trí sầm uất của thành phố Hà Nội.

Đánh giá cao sự nỗ lực của các bộ và nhân viên của toàn thể Công ty TNHH TM và DV TH Việt Nhật, Honda Việt nam đã tín nhiệm và tin tưởng quyết định cho chúng tôi được trở thành Cửa hàng Môt ủy nhiệm chuyên cung cấp dịch vụ bán hàng và dịch vụ sửa chữa xe phân khối lớn thương hiệu Honda.

Honda Môt Doanh Thu có vị trí tại đường Nguyễn Văn Huyên là tuyến dường huyết mạch thuộc quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội, một trong những quận phát triển mạnh mẽ và đang trở thành trung tâm thương mại - dịch vụ - hiện đại của Thủ đo. Với vị trí đắc địa, cơ sở vaath chất được đầu tư xây dựng đồng bộ, hiện đại theo tiêu chuẩn honda toàn cầu và đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm sẽ làm hài lòng mọi khách hàng và hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng của các anh em giới biker khắp nơi trên cả nước.


backtotop hover

Danh sách so sánh