Những chi phí nuôi mô tô phân khối lớn - Honda Doanh Thu – hondabigbikedoanhthu
Giỏ hàng

Những chi phí nuôi mô tô phân khối lớn - Honda Doanh Thu

Những chi phí nuôi mô tô phân khối lớn - Honda Doanh Thu


Để nuôi một chiếc Mô tô ở Việt Nam, chi phí hàng tháng là vô cùng tốn kém. Nhưng nếu biết cách tính toán thì chắc chắn sẽ tiết kiệm được 4-5 lần.

Cùng phân tích những chi phí nuôi một chiếc mô tô trong bài viết sau.


Mua một chiếc mô tô xịn là niềm hãnh diện, kiêu hãnh của một biker. Tuy nhiên chúng ta không nên "vui chơi quá đà" để rồi "vung tay quá chán". Làm cách nào để chiếc xe phân khối lớn của bạn vừa là niềm kiêu hãnh của bản thân nhưng cũng vừa tôn lên sự khôn ngoan trong con người bạn?. Tiết kiệm những chi tiêu vô ích chính là công việc toát ra thần thái của một biker xuất sắc và đầy khôn ngoan. Nếu là một biker tập tành mới vào nghề thì tôi tin rằng bài viết này sẽ là món ăn không thể thiếu cho các bạn. Hãy cùng tôi phân tích những vấn đề, và từ đó sẽ bật ra những giá trị giúp chúng ta sinh lời khi tiết kiệm tiêu phí.


1. Tiết kiệm xăng, tăng giờ tận hưởng.

Đang lướt gió trên những cung đường cảm xúc mà gặp tình hình hết xăng thì quả thực rất hụt hẫng. Mặc dù Honda là hãng xe đi đầu trong việc tiết kiệm nhiên liệu như mẫu xe CB500X siêu xe đường trường. Thì vẫn có thêm cánh tiết kiệm tối ưu hơn dành cho bạn.

Chúng ta có công thức tiêu thụ xăng là:backtotop hover

Danh sách so sánh